Apacer giới thiệu AH175 với 2 cách kết nối cho doanh nghiệp
Hết bộ nhớ lưu trữ? Truyền tải qua kết nối không dây chậm? Những vấn đề nhỏ như vậy khiến cho thiết bị di động không thực sự hữu dụng! Apacer đã giới thiệu sản phẩm mới nhất Apacer AH175 OTG (On-The-Go) 2 giao diện kết nối dành cho những người di động. Ổ cứng OTG bao gồm 2 giao diện kết nối USB 2.0 và Micro USB đồng thời đem lại khả năng lưu trữ lớn. Bạn có thể đem theo video, âm thanh và những bài thuyết trình lớn một cách dễ dàng! Thiết kế kim loại phong cách của AH175 đem lại cảm giác chuyên nghiệp, trong thiết kế nón kiểu Anh đem lại một chút hài hước cho sản phẩm. Với giao diện USB/microUSB tích hợp, các file có thể được truyền tải qua lại giữa các thiết bị di động, tối ưu hóa cuộc sống di động của bạn hơn.

Giao diện USB kép, chia sẻ file nhanh hơn


Sau khi nhận được phản hồi tốt từ các thiết bị giao diện kép Apacer AH173, Apacer tiếp tục giới thiệu sản phẩm AH175 “Top Hat” OTG, thừa hưởng lại kết nối kép của đàn anh, tích hợp microUSB và USB 2.0. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ 32GB khi được kết nối với các smartphone Android hoặc máy tính bảng cá nhân có hỗ trợ OTG. Video, âm thanh và những file thuyết trình lớn có thể được đem đi lại một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều dữ liệu lưu trữ của các thiết bị di động. Cổng kết nối USB 2.0 có thể được kết nối qua các máy tính hoặc máy tính xách tay để truyền tải và chia sẻ dư xlieeuj nhanh chóng. So sánh với Wi-Fi, 3G, Bluetooth hoặc những kết nối không dây khác, Apacer AH175 giao diện kép đem lại khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn và ổn định hơn mà không có giới hạn nào về kết nối và không cần phải quan tâm về chất lượng tín hiệu đường truyền, vì thế tiết kiệm được thời gian và đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Thiết kế mũ kiểu Anh ấn tượng:

“Top Hat” một thời là phụ kiện thời trang biểu tượng dành cho những người thuộc tầng lớp trên và cũng được sử dụng rộng rãi bởi Vua hài Sạc-lô. AH175 khi đặt cạnh máy tính đem lại sự sang trọng cho thiết bị và đồng thời thiết kế kim loại đem lại tính chuyên nghiệp hơn cho người dùng.
APACER 32GB AH175 USB OTG Mobile Flash Drive
Thông qua dây đeo được làm từ các quả banh kim loại, nắp thiết bị không chỉ bảo vệ được cổng microUSB mà còn có thể kết nối thông minh với nón của bút nhớ. AH175 được biết đến như là một sản phẩm OTG đơn giản, phong cách và nhỏ gọn. Do đó, cuộc sống số thông minh của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ thiết kế cơ động của AH175, cho phép bạn có thể đính kèm vào túi xách, móc khóa hay điện thoại.

Lưu trữ dễ dàng với dung lượng 32GB
Các dung lượng lưu trữ giới hạn của điện thoại di động và máy tính bảng cá nhân đã đem lại sự mệt mỏi cho người dùng. AH175 là lựa chọn tốt nhất cho việc đem các file âm thanh và video cũng như các file thuyết trình dung lượng lớn! AH175 có 3 mức dung lượng (8GB, 16GB và 32GB), hoàn toàn giải phóng dung lượng lưu trữ trên các thiết bị di động của bạn. Bên cạnh đó, thiết bị cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính cá nhân mà không cần đến cáp. Đối với những người sử dụng điện thoại hoạc máy tính cá nhân, AH175 sẽ là một lựa chọn phụ kiện đáng giá.