APACER GIỚI THIỆU THẺ NHỚ MICROSDXC 64GB


Apacer miêu tả thẻ nhớ microSDXC 64 GB Ultra High Speed của công ty có tốc độ nhanh nhất trong mọi thẻ nhớ được sản xuất trên thế giới.


Thẻ nhớ mới của Apacer cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu siêu cao, lên tới 30 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 500/100 IOP cho các thiết bị di động cao cấp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ghi âm, vv… Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các đoạn video Full HD 1080p, thể loại game 3D, âm thanh, hình ảnh kĩ thuật số, các ứng dụng và các tập tin đa phương tiện khác.

Thẻ nhớ microSDXC Ultra High Speed của Apacer không chỉ tương thích với giao diện UHS-1 mới nhất và phiên bản 3.01 của chuẩn thẻ nhớ SDA, mà còn tương thích ngược với chuẩn thẻ nhớ SD 2.0. UHS-1 cùng chuẩn tốc độ trao đổi dữ liệu Ultra-High Speed Bus 1, cho phép thẻ nhớ có thể đạt được tốc độ trao đổi dữ liệu tối đa lên đến 50 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 500/100 IOP. Ngoài ra nhằm đáp ứng các yêu cầu của điện thoại thông minh, máy tính bảng, game HD và các phương tiện nghe nhìn, thẻ nhớ mới của Apacer cũng có thể tăng cường đáng kể tốc độ truyền tải các tập tin và ứng dụng nhỏ.

Thẻ nhớ microSDXC 64 GB Ultra High Speed của Apacer có thể lưu trữ khoảng 23 giờ cho video HD, một video độ nét cao Blu-ray không nén, hoặc hơn 16.000 hình ảnh được chụp từ các máy ảnh 12 megapixel.

“Với sự phổ biến của điện thoại thông minh và sự tăng trưởng nhanh chóng của máy tính bảng, các nội dung nghe nhìn kĩ thuật số 3D và độ nét cao đã trở thành xu hướng chủ đạo của thế giới giải trí, và tốc độ truyền tải, dung lượng lưu trữ của các thẻ nhớ sẽ trở thành chìa khóa cho việc thưởng thức các trải nghiệm HD thực sự”, Grace Lo, Phó chủ tịch hiệp hội kinh doanh hàng hóa của Apacer cho biết.

“Thẻ nhớ microSDXC Ultra High Speed chuẩn mới nhất của Apacer có sẵn với đủ dung lượng, từ 8 GB đến 64 GB, cung cấp cho người dùng với trải nghiệm thú vị. Việc nâng cao tốc độ truyền tải nhanh hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn là mô hình lí tưởng cho các thiết bị di động trong hiện tại và tương lai".

Thẻ nhớ microSDXC Ultra High Speed của Apacer sẽ được phát hành hướng tới thị trường người dùng cao cấp và chuyên nghiệp. Hiện mức giá của thẻ nhớ này vẫn chưa được Apacer công bố.