Apacer tung ra USB 3.0 “Golden Wing” AH353 ấn tượng


Apacer, nhà cung cấp giải pháp bộ nhớ hàng đầu, vừa giới thiệu bút nhớ USB 3.0 AH353 “Golden Wing” với các tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp, đạt được “điểm ngọt” về giá cả và tính hiệu quả.

AH353 có thiết kế thanh thoát, gọn gàng và cứng cáp, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ dữ liệu trong một thiết kế gọn nhẹ. Đây là giải pháp tốt nhất cho người dùng doanh nghiệp cũng như người dùng di động. 

USB 3.0 Apacer AH353 “Golden Wing” là bút nhớ nhỏ gọn nhất nếu so với các sản phẩm khác có cùng đặc tả kỹ thuật, nên AH353 có được 2 lợi thế: nhỏ gọn và tốc độ cao. Tốc độ đọc của AH353 lên đến 80MB/giây, nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, rút ngắn được thời gian sao chép file, cho người dùng tận hưởng được tốc độ sao chép cực nhanh của USB 3.0.

Nhẹ và bền, AH353 có lớp vỏ bằng nhôm nên tạo cho bút nhớ một ngoại hình cứng cáp, high-tech. Các đường chạm khắc hình vòm trên vỏ đại diện cho tốc độ truyền tải cao của thiết bị. AH353 có màu vàng “rượu” sang trọng. Với thiết kế lỗ móc, người dùng có thể dễ dàng gắn bút nhớ vào chùm chìa khoá hoặc dây đeo, biến bút nhớ thành một món trang sức hấp dẫn. Thiết kế nắp đậy độc đáo cũng giúp bạn có thể gắn nắp vào phía đuôi của bút nhớ, tránh thất lạc. AH353 có 3 mức dung lượng: 8GB, 16GB và 32GB, đi kèm phần mềm nén file ACE, giúp tăng dung lượng của bút nhớ lên 500%.